โปรโมชั่นล่าสุด

HOTPOT ส่งเสริมสถาบันครอบครัวกินข้าวพร้อมหน้าในกิจกรรม Happy Mother's Day

สิงหาคมปีนี้ เพื่อนๆที่พาคุณแม่มาใช้บริการที่ร้าน HOT POT หรือ DAIDOMON เพียงมียอดรับประทานครบ 600 บาทขึ้นไป ระหว่างวันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2560 นี้ จะได้รับทันที คูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จมูลค่า 100 บาท สำหรับใช้รับประทานในครั้งถัดไป (ภายใน 15 วัน ตั้งแต่วันที่รับประทาน) ฮอท พอท ขอร่วมส่งเสริมความรักสถาบันครอบครัวในวันแม่ปีนี้ ด้วยกิจกรรม HAPPY MOTHER'S DAY เงื่อนไขในการรับสิทธิ์ราคานี้เป็นการคิดส่วนลดจากราคาปกติเท่านั้น ไม่สามารถนำมาใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นๆได้ระยะเวลากิจกรรมตั้งแต่วันที่ 1...

สมัครหรือต่ออายุสมาชิก ฮอท พอท ใหม่วันนี้ เพียง 99 บาทเท่านั้น

สมัครหรือต่ออายุสมาชิก ฮอท พอท ใหม่วันนีั เพียง 99 บาทเท่านั้น จากปกติ 200 บาทพร้อมรับคะแนน HOT POINT ฟรีไปเลยทันที 99 คะแนนสามารถแจ้งต่ออายุหรือสมัครสมาชิกใหม่ได้ที่ ฮอท พอท และ ไดโดมาอน ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2560 นี้เท่านั้นรายละเอียดบัตรสมาชิกฮอทพอทและคะแนนเพิ่มเติม http://hotpot.co.th/?page_id=3340

HOT POT BATTLE OF SOUPS

ปิดศึกท้าประลอง 2 สุดยอดน้ำซุปจากฮอทพอท กับแคมเปญ HOT POT BATTLE OF SOUPSเปิดศึกท้าประลอง 2 สุดยอดน้ำซุป "ซุปต้มยำมันกุ้ง ปะทะ ซุปมิโซะนาเบะ" พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุด 319 บาท จากราคาปกติ 379 บาท (เช็คสาขาที่ร่วมรายการได้ที่ https://goo.gl/d53s7S)ซุปต้มยำมันกุ้ง แซ่บจัดจ้าน..ถึงใจ ต้นตำรับไทยๆ แท้ และมันกุ้งแท้ คัดมันกุ้งคุณภาพเยี่ยม ปะทะ ซุปมิโซะนาเบะ รสชาติอร่อยกลมกล่อม สูตรต้นตำรับแท้...สไตล์ญี่ปุ่นท้าให้คุณมาลองสองสุดยอดความอร่อยได้แล้ววันนี้ที่ ฮอท พอท และ ไดโดมอน ทุกสาขา#คู่แท้สองซุป #แซ่บแบบ...

สมาชิก HOT POT Application รับเล้ยย น้ำซุปต้มยำมันกุ้ง มูลค่า 40 ฟรี

สมาชิก HOT POT  Application รับเล้ยย   น้ำซุปต้มยำมันกุ้ง มูลค่า 40 ฟรี !! (กรุณา กดรับสิทธิ์ ที่หน้าร้าน)เงื่อนไขในการใช้สิทธิ์1. ระยะเวลาในการแลกน้ำซุปฟรี ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย -31 ส.ค. 25602. สิทธิ์ ในการแลก น้ำซุปฟรี เดือนละ   1 ครั้ง ต่อ 1 รหัสสมาชิก3.ในการแลกน้ำซุปฟรี แจ้งพนักงานเพื่อใช้สิทธ์ ก่อน รับประทาน4.รหัสแลกของรางวัล มีระยะเวลาการใช้สิทธิ์ 30 นาที หลังจากการแลกรหัสเพื่อใช้สิทธิ์ (แนะนำให้ลูกค้ากดใช้สิทธิ์ ส่วนลด ณ ตอนที่ชำระค่าอาหาร และแจ้งสิทธิ์ก่อนรับประทาน )5.รหัสแลกของรางวัล ไม่...

สนุกเต็มที่ อร่อยเต็มอิ่ม” กับโปรโมชั่นพิเศษสุด 319

สนุกเต็มที่ อร่อยเต็มอิ่ม” กับโปรโมชั่นพิเศษสุด 319 บาทจากราคาปกติ 379 บาทให้คุณได้สนุกและอร่อยเต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์มากกว่า 100 รายการ  พร้อมเปิดตัว น้ำซุปใหม่ น้ำซุปมิโซะนาเบะ!! สูตรพิเศษที่คิดค้นมาอย่างดี เพื่อให้ทุกคนได้ลิ้มลอง และสะท้อนถึงรสชาติแท้ๆ จากญี่ปุ่นดินแดนต้นตำหรับ ด้วยรสชาติที่กลมกล่อม หอมอร่อยผสานกันอย่างลงตัว จนสุดจะอูมามิ๊!! เสริมทัพด้วยชุดเห็ดและชุดผักเพื่อสุขภาพ ที่คัดสรรมาอย่างดี ตบท้ายด้วยเส้นอุด้ง เหนียว นุ่มมมที่รับรองว่าโดนใจทุกคนแน่นอน  อร่อยแบบต้นตำหรับกันได้แล้ววันนี้ ท...

พลาดไม่ได้กับ​“เทศกาลเทมปุระฟินเว่อร์

"พลาดไม่ได้กับ​“เทศกาลเทมปุระฟินเว่อร์”อร่อยกับหลากหลายเมนูเทมปุระแบบไม่อั้นฮอท พอท เชิญคุณมาลิ้มลองกับเมนูสุดอร่อยสุดฮิตของชาวญี่ปุ่น ที่ยกขวนกันมาถึง 4 เมนูเอาใจสาวกฮอทพอท ฟินเว่อร์ๆ กับอิบิเทมปุระ เทมปุระกุ้งตัวใหญ่ๆ ชุบแป้งทอด หอมกรอบนุ่นลิ้น และชิเมจิเทมปุระ เคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ กรอบจนคำสุดท้าย ฟินเว่อร์กันต่อกับคิสึเทมปุระ ปลาทรายเทมปุระคำโตๆ เนื้อแน่น แถมอุดมไปด้วยสารอาหาร และคานิเทมปุระ เทมปุระปูอัดชั้นดีชิ้นอวบๆ ชุบแป้งทอด กรอบและนุ่มในคำเดียวกันอร่อยได้ไม่อั้นกันแล้ววันนี้ที่ร้าน HOTP...

โปรโมชั่นวันพุธลด 20% ที่ Hot Pot ทุกสาขา

โปรระดับทศวรรษ ..โปรโมชั่นวันพุธลด 20% ที่ Hot Pot จัดกันต่อเนื่องอย่างยาวนานกว่า 10 ปี และเราจะยืดหยัดจัดโปรโมชั่นระดับตำนานต่อเนื่องตลอดไป "ทุกวันพุธ จัดหนัก จัดเต็ม" ที่ Hot Pot D.I.Y. Buffet เท่านั้น ทุกมื้อจัดเต็มด้วยใจ   เงื่อนไข 1. ไม่สามารถใช้โปรโมชั่นประจำสาขาในวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดชดเชยนักขัตฤกษ์ 2. วันพุธลูกค้าสามารถเลือกใช้โปรโมชั่นได้ 1 รายการเท่านั้น โดยคิดส่วนลดจากราคา*ปกติ (*คิดจากราคาเต็มหักภาษีมูลค่าเพิ่ม)3. ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นส่วนลดอื่นๆ ได้ 4. ราคาเด็ก 159 บาท...

Hotpot application สะสมแต้มได้แล้วว วันนี้ สามารถเอาคะแนน แลกของรางวัลเพียบ อู้วหู้ววววว

เงื่อนไขการสะสมคะแนน และใช้คะแนนแลกของรางวัล1. ระยะเวลาในการสะสมแต้ม ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป 2. คะแนนที่ลูกค้าได้รับ เกิดจาก การรับประทานอาหารภายในร้าน (1 บาท เท่า กับ 1 คะแนน ) 3.ในการแลกของรางวัล   3.1 ลูกค้าที่สมัครสมาชิกใน  HotPot Application แล้ว สามารถแลกของรางวัลได้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป   3.2 ลูกค้าสมาชิก บัตรแข็งรุ่นใหม่ (มีแถบขูดด้านหลัง) จะต้องลงทะเบียนใน HotPot Application เพื่อรับสิทธิ์แลกของรางวัล ได้ตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2559 เป็นต้นไป โดยจะนับคะแนนย้อนหลังให้ต...