กิจกรรมล่าสุด

HOTPOT ขอร่วมต้อนรับเทศกาลวันแม่กับกิจกรรม “My MOM is so HOT!”

ฮอทจังขอแจกแหลกต้อนรับเทศกาลวันแม่ซะหน่อย กับกิจกรรม “My MOM is so HOT!” เพียงแค่ถ่ายรูปคุณแม่ของคุณในแบบ “สุดฮอท” มาโชว์ให้แอดดูหน่อยซิ รูปคุณแม่ของใครที่โดนใจที่สุด ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษจาก HOT POT และ dtac reward กันได้เลย #HOTPOT #MyMomIsSoHot #dtacrewardกติกา1. กดไลค์เพจ HOT POT BUFFET2. กดไลค์และแชร์โพสต์กิจกรรม ตั้งค่าเป็นสาธารณะ3. ถ่ายรูปคุณแม่ในแบบที่ฮอท และครีเอทีฟที่สุด ของแต่ละคนมาวางในคอมเมนท์ใต้โพสต์กิจกรรมนี้ พร้อมกับ #HOTPOT #MyMomIsSoHot #dtacreward4. รูปคุณแม่ของใครที...

HOT POT แจก iPhone8 ก่อนใคร!! เพียงถ่ายรูปคู่ซี้ยกซดในสไตล์คุณ

iPhone8 ยังไม่เปิดตัว แต่ HOT POT แจกก่อนใคร!! พบกับกิจกรรม “แจกสด iPhone8” งานนี้ใครก็มีสิทธิ์เป็นเจ้าของ iPhone8ที่กำลังจะเปิดตัวในปลายปีนี้ได้ง่ายๆ เพียงแค่ถ่ายรูป “คู่ซี้ยกซด” ในสไตล์ของคุณ และนำรูปมาโพสต์ใต้กิจกรรมนี้ คู่ไหนที่ถ่ายได้น่ากินที่สุดก็ลุ้นรับ iPhone8 ไปเลย งานนี้ไม่ได้มาเล่นๆ แจกจริงนะเออ! ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 6 สิงหาคม 2560ของรางวัล:รางวัลที่ 1: iPhone8 จำนวน 2 รางวัล ( อาทิตย์ละ หนึ่งรางวัล)รางวัลที่ 2: HOT POT Gift Voucher มูลค่า 100 บาท จำนวน 100 รางวัล (...

ศึกครั้งนี้เข้มข้นยิ่งนัก! พบกิจกรรม “คู่ซี้ ยกซด” คู่ที่ 1 ระหว่าง ทีมดีเจเผือก VS ทีมดีเจอาร์ต

แอดอยากชวนเพื่อนๆ มาเปิดโหวตกันหน่อยซิ ว่าใครที่จะกินบุฟเฟ่ต์จัดเต็มที่ HOT POT ได้เร็วกว่ากัน โดยจะต้องทานอาหารที่ทางคณะกรรมการเตรียมไว้ให้หมด จะเป็น #ทีมดีเจเผือก กับซุปต้มยำมันกุ้ง หรือว่าจะเป็น #ทีมดีเจอาร์ต กับซุปมิโซะนาเบะใครทายถูกลุ้นรับรางวัล HOT POT Gift Voucher มูลค่า 200 บาท จำนวน 50 รางวัลเลือกทีมดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง! ร่วมลุ้นพร้อมๆ กัน ดีเจเผือกและดีเจอาร์ต จะมาแบทเทิ่ลกันให้ดูสดๆ ผ่าน Live Video ที่เพจ HOT POT ในวันอาทิตย์นี้ด้วยนะ #คู่ซี้ยกซด #งานนี้มีเซอไพรซ์ #คู่ต่อไปเป็นใครลอง...